Danh sách Building

Nguyễn Phúc Nguyên

4.8/5 - 1 Bình chọn

Nguyễn Phúc Nguyên

Vị trí: 167, Nguyễn Phúc Nguyên, 10, Quận 3, TP.HCM.

alt 

Cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên gồm 15 tầng với hai thang máy vận hành tự động. Đặc biệt mỗi tầng chỉ có năm căn hộ. Các thiết bị kỹ thuật và tiện ích được chú trọng trang bị đầy đủ phục vụ cuộc sống hiện đại của cư dân như máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy thế hệ mới, trạm biến áp và hệ thống đóng-ngắt điện tự động, cung cấp điện cho cả khu vực công cộng, đường truyền Internet tốc độ cao, truyền hình cáp, điện thoại,… và có hệ thống chống sét cho cả công trình. Nhằm đảm bảo mức sống của một khu dân cư cao cấp, cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên bố trí hệ thống thu gom rác ở mỗi tầng lầu và hai thang bộ thoát hiểm theo đúng tiêu chuẩn PCCC. Đặc biệt nhất có lẽ là bãi đáp dành cho trực thăng cứu hộ được xây dựng ngay trên sân thượng đề phòng những trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên được thiết kế và bố trí với một cơ cấu hợp lý. Toàn bộ tầng hầm được dành làm bãi đậu xe cho cư dân của tòa nhà. Tầng trệt và tầng lửng là trung tâm thương mại và dịch vụ công cộng. Ngoài các chợ và siêu thị ở gần bên, cư dân của cao ốc lúc rảnh rỗi hay cần thư giãn thì chỉ vài bước chân là có thể vừa dạo chơi vừa mua sắm những thứ mình ưa thích ngay trong cao ốc. Tòa nhà Nguyễn Phúc Nguyên có tổng cộng 70 căn hộ với hai biệt thự sân vườn (penhouse) được bố trí trên tầng 14. Phần còn lại từ tầng 1 đến tầng 14 là các căn hộ cao cấp được thiết kế thông thoáng và chắc chắn, có hai đến ba phòng ngủ, sân phơi và đầy đủ các phòng chức năng khác. Tất cả các căn hộ được nhà thiết kế chăm chút tỉ mỉ, kiến trúc không gian hài hòa, thoáng mát và ngập tràn ánh sáng. Vật liệu xây dựng dùng toàn các nhãn hiệu cao cấp và đồng bộ, từ cửa gỗ chống cháy nguyên liệu ngoại nhập, thiết bị vệ sinh Toto hoặc tương đương, cho đến tủ bếp, tủ gỗ âm tường đã qua xử lý trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản. Gạch bóng kiếng nhập khẩu từ châu Âu và sử dụng sơn nước cao cấp của ICI, Jotun.

Cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên không chỉ tọa lạc tại một địa điểm rất lý tưởng của trung tâm thành phố mà còn có một khuôn viên riêng rất đẹp, thoáng mát với ba mặt tiền tạo một tầm nhìn rộng và một chỗ ở thật thanh bình. Bên cạnh đó, cao ốc còn có một ban quản lý chuyên nghiệp, không những có đủ chuyên môn nghiệp vụ quản lý tốt cuộc sống văn minh cho cư dân trong cao ốc mà còn sẵn sàng giải quyết những việc nhỏ nhặt nhất để cộng đồng yên tâm sống, học tập, làm việc và giải trí…
Tư vấn thông tin Top
0888262838